Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Huyện Củ Chi

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Huyện Củ Chi an toàn và bảo mật. Phí rút thấp, hỗ trợ đáo hạn thẻ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn hài lòng nhờ thời gian giải quyết nhanh chóng; thủ tục đơn giản; rút tiền 100% hạn mức thẻ với chi phí thấp; thời gian đáo hạn ngắn và miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày. Liên hệ 1900 63 69 89 để được hỗ trợ và tư vấn.Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng huyện củ chi

Tìm hiểu về dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Huyện Củ Chi

Rút tiền mặt thẻ tín dụng huyện Củ Chi hiện là một trong những dịch vụ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Người ta thường sử dụng dịch vụ này vì sự tiện lợi; cũng như thủ tục đơn giản, nhanh chóng khi thông qua các kênh rút tiền chuyên biệt. Thay vì rút tiền tín dụng tại ngân hàng hoặc cây ATM. Khách hàng sẽ ấn tượng khi quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt huyện Củ Chi tại Ruttienmat.com. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm khi cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt.

Miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày

Bạn sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Điều này được áp dụng ngay từ lần đầu tiên sau khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng. Nếu như thực hiện rút tiền tín dụng tại các ngân hàng hay những cây thẻ ATM thì các bạn sẽ bị tính lãi ngay lập tức với mức lãi suất ít nhất là 3% mỗi tháng. Chính vì vậy, các bạn nên dùng dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt tại Củ Chi của chúng tôi. Giúp bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản tiền lãi không nhỏ.

Không chỉ vậy, khi được miễn phí lãi suất, các bạn có thể trừ thẳng vào tiền phí hay bất cứ khoản nào khác theo như các bạn mong muốn.Dịch vụ cà thẻ tín dụng huyện củ chi

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng huyện Củ Chi

Nếu như thực hiện rút tiền thẻ tín dụng tại các ngân hàng hay cây ATM, các bạn chỉ có thể rút được số tiền với hạn mức cao nhất là 50%. Ví dụ, thẻ tín dụng của bạn có hạn mức là 50 triệu đồng; bạn chỉ có thể rút được tối đa là 25 triệu đồng. Ngược lại, nếu quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt huyện Củ Chi tại Ruttienmat.com. Thì hạn mức rút tiền từ thẻ tín dụng sẽ lên tới 100%. Tương đương với điều đó, nếu như thẻ của bạn hạn mức rút tiền lên tới 50 triệu đồng thì bạn có thể rút được toàn bộ 50 triệu đồng. Điều này sẽ giúp các bạn có thể đẩy lùi những khó khăn về tài chính đang gặp phải.

Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội cho các bạn mở rộng kinh doanh. Việc quay vòng vốn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với hạn mức rút tiền cao như vậy, các bạn sẽ có thể vay được số tiền lớn hơn rất nhiều.Dịch vụ quẹt thẻ tín dụng huyện củ chi

Mức phí rút tiền khá rẻ

Các bạn có biết khi thực hiện rút tiền mặt tại ruttienmat.com, các bạn sẽ được hưởng mức phí rút tiền ưu đãi hơn rất nhiều so với việc rút tiền tại ngân hàng hay cây ATM. So với tổng số tiền mà chủ thẻ thực hiện rút tiền thì phí rút sẽ chỉ là một con số rất nhỏ. Do vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện các giao dịch rút tiền.

Khi rút tiền tại dịch vụ ruttienmat.com các bạn sẽ chỉ mất mức phí rút chỉ từ 1,6 % trên tổng số tiền rút, áp dụng đối với thẻ Visa, thẻ Mastercard. Tuy nhiên, đối với thẻ JCB, hạn mức rút tiền thường sẽ là 3% đối với tổng số tiền rút. Còn khi rút tại ngân hàng hay cây ATM thì phí rút tiền thường là 4% và có thể tăng dần. Chỉ bằng một vài so sánh nhỏ, các bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn nên rút tiền tại địa chỉ nào.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng huyện Củ Chi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu khách hàng quan tâm, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com
+ Phone 24/7: Hotline – 1900 63 69 890903 677 3750936 415 7860937 779 177
+ Địa chỉ: 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM, Việt Nam
+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Bài viết liên quan