Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietinbank

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietinbank phí rẻ, an toàn, bảo mật. Hỗ trợ khách hạn đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank với lãi suất thấp nhất. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ cà thẻ tín dụng Vietinbank để lấy tiền mặt. Rút được toàn bộ hạn mức thẻ và không phải chịu lãi trong 45 ngày. Gọi ngay 1900 63 69 89 để được tư vấn thêm.Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng vietinbank

Giới thiệu dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Giờ đây nhu cầu mua sắm, giải trí…đã trở nên vô cùng đơn giản với dịch vụ quẹt thẻ tín dụng Vietinbank để lấy tiền mặt. Khách hàng sẽ không còn lo lắng về việc chịu phí cao khi rút tiền bằng thẻ tín dụng tại các cây ATM.

Thông tin về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank còn được biết đến với những cái tên khác như Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng lớn đứng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Được thành lập rất sớm vào những năm 1988, tên ban đầu của Ngân hàng Vietinbank là Incombank. Hiện tại Ngân hàng này có tới 150 chi nhánh cùng hơn 1000 phòng giao dịch…phân bố hầu hết ở khắp 64 tỉnh thành của nước ta.

Không những vậy đây còn là ngân hàng đầu tiên được nhận chứng chỉ ISO 9001:2000. Một chứng chỉ không phải ngân hàng nào cũng có được.

Đặc biệt Vietinbank vô cùng hãnh diện khi có chi nhánh mở tại các nước Châu Âu. Đây là một trong những dấu mốc lớn đánh dấu cho sự phát triển của Vietinbank.

Chính vì những điều này mà nhiều năm qua Ngân hàng Vietinbank luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Ngân hàng đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất; đảm bảo độ an toàn cho rủi ro rất lớn.

Các loại thẻ tín dụng của Ngân hàng Vietinbank

Với nhiều mức thu nhập khác nhau, ngân hàng Vietinbank luôn đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau. Chính vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn các loại thẻ tín dụng. Mỗi loại thẻ với các hạn mức khác nhau để bạn sử dụng. Sau đây là một số loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank, đang phát hành rộng rãi hiện nay bạn có thể tham khảo.

Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium MasterCard

Đây là một trong những loại thẻ có hạn mức sử dụng lớn. Đồng thời bạn có thể thanh toán ở tất cả mọi quốc gia trên thế giới. Và bạn hoàn toàn không lo đến việc quy đổi ra ngoại tệ tương ứng.

Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium MasterCard, với ba hạng thẻ để khách hàng có thể lựa chọn, bao gồm: :

  • Hạng Platinum
  • Hạng vàng v
  • Hạng chuẩn.

Với một hạng thẻ sẽ có hạn mức chi tiêu giao động từ 50 triệu đồng cho đến 1 tỷ đồng.Dịch vụ quẹt thẻ tín dụng vietinbank

Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium JCB

So với những loại thẻ tín dụng khác thì đây là loại thẻ tín dụng được đánh giá có nhiều ưu đãi vượt trội. Không những vậy còn phải kể đến việc thẻ tín dụng Vietinbank Cremium JCB là thẻ quốc tế đến từ Nhật Bản JCB. 

Bên cạnh đó loại thẻ này có hai hạn mức cơ bản mà khách hàng có thể đăng ký để sử dụng. Trong đó:

  • Hạng thẻ vàng với hạn mức sử dụng từ 50 triệu cho đến 299 triệu.
  • Hạng thẻ chuẩn giao động từ 10 triệu cho đến 49 triệu đồng/ lần sử dụng.

Vì vậy với những hạn mức hấp dẫn này, khi bạn lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietinbank sẽ có được 100% hạn mức mà mình muốn rút ra để chi tiêu. Trên đây là một số loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank đang được sử dụng nhiều hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều loại thẻ khác để bạn lựa chọn nữa.Dịch vụ cà thẻ tín dụng vietinbank

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietinbank có khó không?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ đem lại rất nhiều lợi thế cho khách hàng khi mua sắm hay giải trí… Với điều kiện mức thu nhập của bạn hàng tháng mà bạn sẽ có những loại thẻ tín dụng với những bạn mức cho phép được dùng để chi tiêu. Việc rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietinbank không hề khó mà rất đơn giản. 

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch này tại cây ATM. Tuy nhiên, phải chịu mức phí chi trả rất cao, lên đến 3 – 4% số tiền rút. Vì vậy để tránh mức phí cao và hưởng thêm các ưu đãi khác, khách hàng hãy sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietinbank của chúng tôi.

Khi lựa chọn Ruttienmat.com bạn sẽ được rút 100% hạn mức của thẻ tín dụng trong một lần. Như vậy so với việc rút tại máy ATM với lần rút tối đa 50% hạn mức, thì dịch vụ này thuận lợi hơn nhiều nếu bạn đang cần chi tiêu gấp.

Không những vậy nếu bạn rút tại cây ATM thì phí rút của bạn phải trả là 4% tổng số tiền bạn rút. Ngược lại, sử dụng dịch vụ ruttienmat.com bạn chỉ trả 1.6% phí dịch vụ tương ứng với số tiền đã rút. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank với mức phí ưu đãi. Giúp khách hàng giải quyết khó khăn khi chưa thể tất toán đúng hạn cho ngân hàng.

Lời kết

Ruttienmat.com cung cấp dịch vụ rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng với phí rẻ nhất. Công ty chúng tôi hỗ trợ cà thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng, bao gồm Vietinbank. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com
+ Phone 24/7: Hotline – 1900 63 69 890903 677 3750936 415 7860937 779 177
+ Địa chỉ: 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM, Việt Nam
+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Bài viết liên quan