Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Kiên Long Bank

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Kiên Long Bank uy tín nhất tại TPHCM. Thủ tục đơn giản, phí thấp, đáo hạn nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu cà thẻ tín dụng Kiên Long Bank lấy tiền mặt. Hãy gọi ngay 1900 63 69 89 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng kiên long bank

Tìm hiểu dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Kiên Long Bank

Thẻ tín dụng Kiên Long Bank được xem là giải pháp tài chính thông minh cho mọi khách hàng. Nếu trước đây bạn chỉ dùng thẻ tín dụng để mua sắm và thanh toán trước. Hiện nay với sự ra đời của dịch vụ quẹt thẻ tín dụng Kiên Long Bank lấy tiền mặt. Bạn có thể dễ dàng rút được số tiền mình mong muốn từ chiếc thẻ tín dụng này.

Giới thiệu về ngân hàng Kiên Long Bank

Kiên Long Bank còn có tên giao dịch quốc tế là Kien Long Commercial Joint – Stock Bank. Đây là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Hoạt động chính của Kiên Long Bank chính là huy động vốn ngắn, trung và dài hạn. Các hoạt động thông qua các hình thức tiền gửi tiết kiệm; chứng chỉ tiền gửi hoặc tiền gửi thanh toán… Bên cạnh đó ngân hàng này còn thực hiện các giao dịch liên quan đến bảo lãnh; bao thanh toán; cấp tín dụng dưới hình thức cho vay, chiết khấu, tái chiết khấu giấy tờ có giá. …. cùng nhiều dịch vụ khác. Dịch vụ cà thẻ tín dụng kiên long bank

Tính đến tháng 10/2018 Kiên Long Bank đã có tổng số 134 chi nhánh, hội sở và phòng giao dịch trên toàn quốc. Hiện tại ngân hàng đang hướng đến xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và có chuyên môn cao. Lấy việc đa dạng hoá các sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, Kiên Long Bank đang mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bởi vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ của ngân hàng này. 

Các loại thẻ tín dụng mà Kiên Long Bank đang phát hành

Hiện tại ngân hàng TMCP Kiên Long đã đăng ký với ngân hàng nhà nước để phát hành thêm 3 loại thẻ tín dụng quốc tế. Những loại thẻ đó bao gồm:

 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng chuẩn;
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng vàng;
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng bạch kim. 

Điều kiện sử dụng thẻ tín dụng Kiên Long Bank

Để có thể sử dụng các loại thẻ tín dụng này, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau: 

 • Khách hàng là các cá nhân có quốc tịch Việt Nam hoặc những người có quốc tịch nước ngoài nhưng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi tối thiểu từ 18 và tối đa là 65 tuổi. 
 • Mức thu nhập bình quân là 5 triệu đồng/ tháng đối với những cá nhân đang sinh sống tại khu vực thành phố trực thuộc trung ương. Đối với các tỉnh thành còn lại mức thu nhập tối thiểu ít nhất là 4 triệu đồng/ tháng. 
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định về thủ tục hồ sơ như: Bản sao CMND/ Thẻ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực. Giấy đăng ký kiếm hợp đồng phát hành thẻ tín dụng của Kiên Long Bank. Ngoài ra còn có bản chấp thuận về điều kiện và điều khoản sử dụng thẻ và một số giấy tờ khác. Dịch vụ quẹt thẻ tín dụng kiên long bank

Ưu điểm của thẻ tín dụng Kiên Long Bank

Những năm gần đây ngân hàng TMCP Kiên Long đã không ngừng đánh dấu sự phát triển của mình. Thể hiện bằng sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ của mình. Đặc biệt là sự ra đời của các loại thẻ tín dụng quốc tế. Điều đó giúp nâng tầm phạm vi hoạt động của Kiên Long Bank trên phạm vi toàn cầu. 

Hiện tại Kiên Long Bank đang phát hành 3 hạng thẻ tín dụng; bao gồm thẻ Classic, Gold, Platinum với nhiều tính năng nổi bật. Lãi suất thẻ tín dụng quốc tế của Kiên Long Bank được đánh giá ở mức khá thấp chỉ với 1.83%/ tháng và 21.96%/ năm. Điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng và chi tiêu của nhiều đối tượng khách hàng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng kiên long bank

Nơi rút tiền mặt thẻ tín dụng Kiên Long Bank phí thấp

Ruttienmat.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt. Công ty chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong nhiều năm qua. Đến với dịch vụ cà thẻ tín dụng Kiên Long Bank để lấy tiền mặt của chúng tôi. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với những ưu điểm nổi bật:

 • Đến với ruttienmat.com, người dùng có thể được hỗ trợ 100% hạn mức từ thẻ tín dụng mà không phải chịu mức phí cao. Bên cạnh đó khách hàng còn được hưởng mức ưu đãi tối đa lên đến 45 ngày không lãi suất.
 • Ngoài ra bạn còn được đáo hạn thẻ tín dụng Kiên Long Bank với mức phí vô cùng ưu đãi.
 • Giao dịch được thực hiện an toàn và nhanh chóng. Nhận tiền chỉ sau 15 phút.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 
 • Sự uy tín, tin cậy, nhanh chóng và an toàn trong từng giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng Kiên Long Bank chính là mục đích hướng tới trong quá trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi 

Công ty chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ rút tiền chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang muốn rút tiền mặt thẻ tín dụng Kiên Long Bank với những ưu đãi và lãi suất thấp thì hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com
+ Phone 24/7: Hotline – 1900 63 69 890903 677 3750936 415 7860937 779 177
+ Địa chỉ: 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM, Việt Nam
+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Scroll to Top