Mở thẻ tín dụng lương tiền mặt có được không? Đâu là giải pháp tốt nhất?

Việc mở thẻ tín dụng lương tiền mặt có thể thực hiện được hay không luôn là một vấn đề khiến nhiều người thắc mắc vì xu hướng hiện nay là ai cũng ưa chuộng nhận lương qua hình thức chuyển khoản. Một trong những điều kiện chủ yếu để mở thẻ tín dụng là khách hàng phải chứng minh được mức lương chuyển khoản. Vậy mở thẻ tín dụng lương tiền mặt có được không nếu không có lương chuyển khoản hàng tháng?

Mở thẻ tín dụng dùng lương tiền mặt

Có thể mở thẻ tín dụng lương tiền mặt không?

Đây là phương thức mở thẻ tín dụng đối với những người nhận lương tiền mặt. Trước đây, hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu phải có sao kê lương chuyển khoản hàng tháng mới có thể mở thẻ tín dụng. Thế nhưng hiện nay lại có không ít doanh nghiệp trả lương bằng tiền mặt.

Câu trả lời cho câu hỏi “Có thể mở thẻ tín dụng lương tiền mặt không?” là CÓ. Các ngân hàng đều đang cố gắng phát triển sản phẩm thẻ tín dụng của mình. Sao cho có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Vậy nên một số ngân hàng đã cho phép khách hàng mở thẻ tín dụng không thông qua lương chuyển khoản. Chỉ cần khách hàng đáp ứng một vài điều kiện đi kèm.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt

Tiếp theo, chúng tôi xin gửi đến bạn các điều kiện và thủ tục mở thẻ cụ thể:

Điều kiện

  • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, không đang trong thời gian chịu phạt.
  • Có thời gian công tác liên tục trong 6 tháng trở lên tại các công ty, doanh nghiệp và 1 năm trở lên tại cơ quan nhà nước.
  • Có bảng nhận lương tiền mặt trong 3 tháng gần đây và đi kèm là biên lai nhận lương theo quy định.
  • Hoàn thành giấy xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng phát hành thẻ cấp.

Thủ tục

Khi đã xác định đủ điều kiện mở thẻ, khách hàng cần chuẩn bị các loại hồ sơ, giấy tờ như sau:

  • Giấy tờ chứng minh thu nhập gồm: Hợp đồng lao động (bản sao), quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản sao), giấy xác nhận thu nhập và thâm niên công tác (nếu có)
  • Giấy xác nhận lương theo mẫu của Ngân hàng có kèm theo xác nhận của cấp trên nơi khách hàng làm việc.
  • Giấy tờ xác minh thông tin cá nhân của chủ thẻ: CCCD/Hộ chiếu, hộ khẩu/KT3,…
  • Đơn đề nghị phát hành thẻ theo mẫu do ngân hàng mở thẻ cung cấp.

Mở thẻ tín dụng dùng lương tiền mặt có được không

Một số ngân hàng mở thẻ tín dụng lương tiền mặt

Dưới đây là một số ngân hàng cho phép khách hàng nhận lương tiền mặt để mở thẻ tín dụng mà bạn có thể tham khảo.

Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng làm thẻ tín dụng theo bảng lương tiền mặt trên thị trường hiện nay. VPBank cũng là một đơn vị phát hành thẻ tín dụng được nhiều người ưa chuộng. Các loại tín dụng tại VPBank rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Chỉ cần có mức lương từ 4,5 triệu đồng/tháng là bạn đã có thể mở thẻ tín dụng tại VPBank. Thẻ tín dụng VPBank đem đến rất nhiều ưu đãi, lợi ích đến cho người dùng. Ví dụ như: thanh toán, chi tiêu tại hàng triệu địa điểm chấp nhận thẻ; được giảm giá, hoàn tiền tại một số đơn vị đối tác của VPBank; rút tiền mặt nhanh chóng ở mọi cây ATM trên toàn quốc,…

Ngân hàng Techcombank

Hình thức mở thẻ như vậy rất nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết với Techcombank. Techcombank cũng chính là một ngân hàng uy tín với những sản phẩm thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi đối với khách hàng. Để mở thẻ tín dụng tại đây, khách hàng chỉ cần có thu nhập bình quân là 6 triệu đồng/tháng.

Thu nhập càng cao thì hạn mức tín dụng càng cao. Hạn mức tín dụng cao nhất có thể lên tới hàng tỷ đồng. Chủ thẻ có thể thoải mái chi tiêu, thanh toán, rút tiền bằng thẻ tín dụng ở mọi nơi trên thế giới. Và tận hưởng vô vàn các chương trình ưu đãi, khuyến mãi mà Techcombank cung cấp.

Ngân hàng TPBank

Đối với khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng bằng hình thức không cần lương chuyển khoản thì không thể bỏ qua TPBank. TPBank cung cấp rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chủ thẻ tín dụng TPBank cũng được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi hoàn tiền, giảm giá khi thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng tại TPBank là phải có mức lương tiền mặt tối thiểu 5 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, TPBank ưu tiên mở thẻ tín dụng theo hình thức này đối với các khách hàng đang làm việc tại cơ quan nhà nước. Đa phần cơ quan nhà nước đều trả lương hàng tháng bằng tiền mặt.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank cũng là một ngân hàng cho phép khách hàng mở thẻ tín dụng bằng hình thức đó. Điều kiện đối với mức lương của khách hàng làm việc tại cơ quan nhà nước chỉ từ 3 triệu đồng/tháng. Khách hàng vẫn có thể tận hưởng mọi tính năng tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại với mức phí thường niên chỉ từ 200.000 đồng.

Mở thẻ tín dụng dùng bảng lương tiền mặt có được không

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng dùng bảng lương tiền mặt. Hy vọng chính sách này sẽ giúp nhiều người có cơ hội sở hữu chiếc thẻ tín dụng. Và nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên lan tỏa để nhiều người biết và áp dụng nhé.

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com
+ Phone 24/7: Hotline – 0977 644 855 – 0903 677 375
+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Scroll to Top