Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào là phù hợp

Nên mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng nào có nhiều lợi ích nhất chẳng phải ngẫu nhiên là đề tài mà khách hàng lại thắc mắc ? Và bài viết dưới đây sẽ gợi ý một vài ngân hàng giúp bạn cân nhắc, lựa chọn phù hợp.

Nên đăng ký thẻ tín dụng Ngân hàng nào

Khái niệm thẻ tín dụng và lợi ích khi dùng

Khái niệm

Thẻ tín dụng là một sản phẩm thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần có số dư trong thẻ. Ngân hàng sẽ cấp một hạn mức tín dụng để chủ thẻ có thể thoải mái chi tiêu, thanh toán trong hạn mức đó. Sau một thời gian nhất định chủ thẻ mới cần phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng.

Lợi ích khi dùng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn hơn tiền mặt rất nhiều. Hơn thế nữa, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi miễn lãi suất trong 45 ngày. Vì vậy, thẻ tín dụng cũng giúp bạn có thể giải quyết những khó khăn về tài chính trong thời gian nhanh nhất.

Việc thanh toán, mua sắm bằng thẻ tín dụng và thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn sẽ giúp chủ thẻ có lịch sử tín dụng tốt. Và lịch sử tín dụng tốt sẽ giúp chủ thẻ có thể dễ dàng vay tiền với lãi suất ưu đãi từ nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín khi có nhu cầu.

Tiêu chí lựa chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều lợi ích nhất hãy xem xét các tiêu chí về uy tín, hạn mức, lãi suất, khuyến mãi… Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần cân nhắc khi lựa chọn ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

Danh tiếng và uy tín

Danh tiếng và uy tín của ngân hàng là một tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn ngân hàng để tiến hành bất kỳ giao dịch nào. Những ngân hàng uy tín sẽ có lịch sử phát triển nhiều năm, vốn điều lệ lớn, chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt và có mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch rộng khắp cả nước.

Hạn mức tín dụng

Hạn mức tín dụng sẽ do ngân hàng cấp dựa trên khả năng tài chính cũng như lịch sử tín dụng của khách hàng. Nếu bạn có thu nhập cao và nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên thì có thể lựa chọn ngân hàng có phát hành thẻ tín dụng có hạn mức tối đa cao nhất.

Nên mở thẻ tín dụng Ngân hàng nào

Lãi suất và các loại phí khác

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều lợi ích nhất đừng bỏ qua lãi suất và các khoản phí. Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, ngoài lãi suất thì bạn còn có thể còn phải chịu các loại phí khác như phí thường niên, phí quản lý tài khoản, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, phí chậm thanh toán,… Khách hàng nên tham khảo thật kỹ biểu phí dịch thẻ tín dụng của các ngân hàng trước khi quyết định mở thẻ.

Mức độ bảo mật và an toàn

Khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, thẻ tín dụng cần được ngân hàng cung cấp công nghệ bảo mật thông tin giao dịch. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những ngân hàng sở hữu công nghệ bảo mật hiện đại để yên tâm hơn khi giao dịch bằng thẻ tín dụng.

Các ưu đãi, khuyến mại kèm theo

Hiện nay, rất nhiều ngân hàng liên kết với một số đơn vị phát hành thẻ đồng thương hiệu để mang đến những ưu đãi riêng biệt. Ví dụ như thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa, thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum,…

Top 5 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng nhiều lợi ích nhất

Dưới đây là những ngân hàng được khách hàng ưu tiên mở vì có nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank đứng đầu danh sách các ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín trong năm 2020. Vì vậy, nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều lợi ích nhất bạn có thể quan tâm đến

Vietcombank. Đặc biệt, Vietcombank hiện tại đang phát có nhiều khuyến mãi hoàn toàn khi mua sắm lên đến 5% tháng. Cực kỳ thiết thực cho các chi tiêu bằng thẻ tín dụng.

Ngân hàng Techcombank

Techombank là ngân hàng được nhiều người ưa chuộng hiện nay vì tính năng chuyển khoản 24/7 miễn phí. Thẻ tín dụng Techcombank cũng là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với điều kiện mở thẻ đơn giản, Techcombank đang được rất nhiều người tin tưởng, chọn lựa.

Ngân hàng VPBank

VPBank đang phát triển mạnh mẽ với những sản phẩm thẻ ngân hàng sử dụng công nghệ 3D-secure. Và đây cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận chuẩn mực an ninh khi sử dụng thẻ (PCI/DSS). Điều này khiến ngày càng nhiều người quan tâm đến các sản phẩm thẻ của VPBank.

Nên tạo thẻ tín dụng Ngân hàng nào

Ngân hàng BIDV

nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều lợi ích nhất bạn cũng có thể lựa chọn BIDV. Các sản phẩm thẻ tín dụng của BIDV được áp dụng những ưu đãi rất hấp dẫn như: tích lũy điểm thưởng trên mỗi hóa đơn, mức hoàn tiền lên tới 6%/giao dịch, nhận ưu đãi giảm giá với những đối tác của BIDV.

Ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là một trong số các ngân hàng nước ngoài đang cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng với rất nhiều ưu đãi. Thẻ tín dụng Shinhan bank cũng cung cấp những ưu đãi quen thuộc như hoàn tiền, giảm giá , tích lũy điểm thưởng. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng Shinhan Bank sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc.

Thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán tiện lợi với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều lợi ích nhất rồi đúng không?

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com

+ Phone 24/7: Hotline – 0977 644 855 – 0903 677 375
+ Địa chỉ: 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM, Việt Nam
+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Hệ thống chi nhánh:

Quận 2: 16 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây

Quận 3: 137 Lý Chính Thắng, Phường 8

Quận 4: 12 Tôn Đản, Phường 13

Quận 5: 18 Bạch Vân, Phường 5

Quận 6: 399 Đường Hậu Giang, Phường 11

Quận 7: 171 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú

Quận 8: 3077 Phạm Thế Hiển, Phường 7

Quận 9: 215 Tây Hòa, P. Phước Long A

Quận 10: 70 Hồ Thị Kỷ, P. 1

Quận 11: 342 Lãnh Binh Thăng, Phường 8

Quận 12: 479/3 Tân Thới Hiệp, P. Tân Thới Hiệp

Quận Gò Vấp: 248/12 Phạm Ngũ Lão, P. 7

Quận Bình Thạnh: 21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19

Quận Bình Tân: 9A Đường số 12, P. An Lạc A

Quận Tân Bình: 02 Thép Mới, P. 12

Quận Tân Phú: 877 Âu Cơ, Phường 14

Quận Phú Nhuận: 30 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3

Huyện Bình Chánh: 07 đường 4A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng

Huyện Hóc Môn: 37/4E Song Hành, X. Trung Chánh

Scroll to Top