Top 5 Ngân hàng dễ mở thẻ tín dụng nhất

Những ngân hàng có điều kiện mở thẻ tín dụng đơn giản, phù hợp thường được nhiều khách hàng ưu tiên. Sau đây là top 5 ngân hàng dễ mở thẻ tín dụng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Ngân hàng dễ mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là gì

Trước khi tìm hiểu top 5 ngân hàng dễ mở thẻ tín dụng nhất bạn hãy tìm hiểu qua về thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng là loại thẻ ngân hàng cho phép người dùng “chi tiêu trước, trả tiền sau”. Thẻ tín dụng có chức năng hỗ trợ người tiêu dùng thanh toán, chi tiêu mua sắm, ngay cả khi tài khoản không có tiền. Ngoài ra còn 1 chức năng đặc biệt nữa mà ít ai chú ý đến, đó là ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng để xử lý các công việc gấp một cách nhanh chóng

Ngân hàng sẽ cấp một hạn mức tín dụng nhất định để chủ thẻ có thể chi tiêu với số tiền trong hạn mức đó. Khi đến hạn thanh toán, chủ thẻ cần hoàn trả lại, thanh toán lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng.

Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện. Thông thường người dùng đều phải đáp ứng những điều kiện cơ bản như: Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang định cư tại Việt Nam, có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên, không có nợ xấu,…

Thế nào là điều kiện mở thẻ tín dụng dễ dàng

Nhiều người vẫn có quan niệm rằng thủ tục mở thẻ tín dụng rất phức tạp và phải đáp ứng được nhiều điều kiện khắt khe. Tuy nhiên, hiện nay, khá nhiều ngân hàng phát hành những loại thẻ tín dụng với những điều kiện mở thẻ linh động hơn trước rất nhiều. Để năm trong top 5 ngân hàng dễ mở thẻ tín dụng nhất, ngân hàng cần có chính sách phù hợp với các điều kiện khách hàng như:

Có thu nhập hàng tháng thấp

Dùng thẻ tín dụng cũng tương tự như một hình thấp vay tín chấp. Đó là lý do tại sao ngân hàng yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính. Trước đây, để mở thẻ tín dụng, khách hàng cần có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 8 – 10 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện nay có một số loại thẻ tín dụng yêu cầu mức thu nhập hàng tháng chỉ từ 4 – 6 triệu đồng.

Không cần phải chứng minh thu nhập

Chứng minh thu nhập vẫn là cách phổ biến nhất để mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, các ngân hàng đã đề xuất những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

Ngân hàng dễ tạo thẻ tín dụng

Khách hàng có thể dùng sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tài sản thế chấp,… Hoặc đôi khi chỉ cần là một khách hàng thường xuyên giao dịch với ngân hàng thì đều có thể mở thẻ tín dụng.

Top 5 ngân hàng dễ dàng mở thẻ tín dụng

Dưới đây là top 5 ngân hàng có điều kiện mở thẻ tín dụng linh hoạt, dễ dàng bạn có thể tham khảo.

Vietinbank

Điều kiện cơ bản để mở thẻ tín dụng của Vietinbank là: Công dân Việt Nam, đạt từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ hành vi dân sự theo quy định của pháp luật, có hộ khẩu thường trú tại nơi đăng ký làm thẻ tín dụng Vietinbank, đã đi làm ổn định và có hưởng lương.

Với hình thức mở thẻ tín dụng thế chấp, khách hàng phải có thời gian làm việc tại công ty tối thiểu 3 tháng. Có mức thu nhập bình quân hàng tháng từ 5 triệu đồng chuyển khoản trở lên.

Với hình thức mở thẻ tín dụng tín chấp, khách hàng phải đang làm việc trong tổ chức, cơ quan nhà nước thời gian 2 năm liên tục. Và có mức thu nhập bình quân tối thiểu 2,5 triệu đồng/tháng.

VPBank

Top 5 ngân hàng dễ mở thẻ tín dụng nhất không thể bỏ qua VPBank. Điều kiện cơ bản để mở thẻ tín dụng VPBank rất linh hoạt.

Khách hàng có thể chứng minh thu nhập hoặc dùng các cách thức thay thế khác. Hoặc cũng có thể dùng tài sản thế chấp và dùng thẻ tín dụng của ngân hàng khác (nếu có) để làm căn cứ mở thẻ tín dụng.

VPBank đang phát hành loại thẻ tín dụng VPBank Visa MC2 với điều kiện mở thẻ cực dễ dàng. Khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4.500.000 đồng. Đây là mức chứng minh thu nhập gần như thấp nhất trong số các ngân hàng Việt Nam.

MSB

MSB là một trong số những ngân hàng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có thể mở thẻ tín dụng. Ngoài những yêu cầu, điều kiện cơ bản cần đáp ứng, khách hàng cũng không nhất thiết phải chứng minh thu nhập hay dùng tài sản thế chấp để mở thẻ.

Khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ngân hàng và giao dịch thường xuyên với số tiền trên 10 triệu một tháng là sẽ mở được.

Ngân hàng dễ làm thẻ tín dụng

BIDV

Với mức thu nhập ổn định hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên, khách hàng đã có thể mở thẻ tín dụng BIDV. Nếu có tài sản đảm bảo khác như sổ tiết kiệm, bất động sản, khách hàng sẽ không cần chứng minh thu nhập hàng tháng nữa.

Đặc biệt, BIDV phát hành thẻ tín dụng đối với người từ đủ 15 tuổi trở lên. Đây là điều kiện về độ tuổi thấp nhất trong số các ngân hàng.

Sacombank

Sacombank là một trong top 5 ngân hàng dễ mở thẻ tín dụng nhất. Khách hàng chỉ cần có mức lương được chuyển khoản từ 5 triệu đồng/tháng nếu sống tại Hà Nội và TP. HCM và từ 3 triệu đồng/tháng nếu sống tại các tỉnh khác. Đây là một lựa chọn tốt với những khách hàng có mức thu nhập thấp muốn mở thẻ tín dụng.

Trên đây là top 5 ngân hàng dễ mở thẻ tín dụng nhất bạn có thể tham khảo. Hãy cân nhắc và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại.

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com

+ Phone 24/7: Hotline – 0977 644 855 – 0903 677 375

+ Địa chỉ: 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM, Việt Nam

+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Hệ thống chi nhánh:

Quận 2: 16 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây

Quận 3: 137 Lý Chính Thắng, Phường 8

Quận 4: 12 Tôn Đản, Phường 13

Quận 5: 18 Bạch Vân, Phường 5

Quận 6: 399 Đường Hậu Giang, Phường 11

Quận 7: 171 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú

Quận 8: 3077 Phạm Thế Hiển, Phường 7

Quận 9: 215 Tây Hòa, P. Phước Long A

Quận 10: 70 Hồ Thị Kỷ, P. 1

Quận 11: 342 Lãnh Binh Thăng, Phường 8

Quận 12: 479/3 Tân Thới Hiệp, P. Tân Thới Hiệp

Quận Gò Vấp: 248/12 Phạm Ngũ Lão, P. 7

Quận Bình Thạnh: 21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19

Quận Bình Tân: 9A Đường số 12, P. An Lạc A

Quận Tân Bình: 02 Thép Mới, P. 12

Quận Tân Phú: 877 Âu Cơ, Phường 14

Quận Phú Nhuận: 30 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3

Huyện Bình Chánh: 07 đường 4A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng

Huyện Hóc Môn: 37/4E Song Hành, X. Trung Chánh

Scroll to Top
Scroll to Top