RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ?

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì? Lợi ích nào dành cho chủ thẻ visa khi sử dụng dịch vụ này?

Cà thẻ tín dụng rút tiền mặt

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên uy tín. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Trong trường hợp, chủ thẻ nếu muốn rút tiền từ thẻ tín dụng thì được xem giống như là vay tín chấp. Do đó, chủ thẻ phải vừa chịu phí rút tiềnlãi vay ngân hàng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là dịch vụ giúp chủ thẻ tín dụng sẽ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thay vì chỉ dùng thẻ tín dụng để thanh toán mua hàng với một mức phí thấp hơn, hợp lý hơn khi rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ngân hàng hoặc ATM mà vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của người sử dụng.

RUTTIENMAT.COM là gì?

RUTTIENMAT.COM  là một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng cho khách hàng tại quận 1 và các quận lân cận. RUTTIENMAT.COM là một trong những đơn vị đầu tiên mang dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đến với khách hàng. Với kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng và là đối tác của nhiều Ngân hàng lớn, chúng tôi tự hào mang tới cho quý khách hàng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thuận tiện, an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

Đến với dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của RUTTIENMAT.COM bạn được gì?

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại RUTTIENMAT.COM, tổng chi phí cao nhất bạn phải chi trả chỉ là 2,5% trên tổng số tiền rút. Miễn lãi lên đến 45 ngày.

Ví dụ: Rút 10 triệu đồng với dịch vụ của chúng tôi, mức phí cao nhất của bạn phải trả chỉ 250 nghìn đồng. Bạn được sử dụng miễn phí tiền từ hạn mức thẻ lên đến 45 ngày. Trong khi đó, hiện nay hầu hết các ngân hàng đang thu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng qua máy ATM lên đến 4% tổng số tiền khách hàng rút (tối thiểu 50 nghìn VND) và áp dụng ngay lãi suất lên đến gần 3%/tháng.

Ví dụ: Bạn rút 10 triệu tại máy ATM và trả sau 1 tháng, phí rút tiền mặt tối thiểu 400 nghìn đồng, lãi suất áp dụng 30 ngày lên đến 300 nghìn đồng. Tổng chi phí sử dụng vốn lên đến 700 nghìn đồng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng

RUTTIENMAT.COM sẽ giao tiền tận nơi khách hàng yêu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng trong vòng 30 phút từ khi nhận được điện thoại của khách hàng. Đáp ứng mọi số tiền khách hàng muốn rút trong hạn mức thẻ. Chỉ cần quẹt thẻ tín dụng, không cần nhập mã PIN thẻ tín dụng. Bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng. Sử dụng thiết bị POS và mPOS hiện đại nhất hiện nay (nhận ngay tin nhắn và email báo cáo giao dịch thành công)

Điều kiện sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của RUTTIENMAT.COM  là gì?

Khách hàng đang sử dụng thẻ visa, thẻ mastercard, thẻ JCB của các ngân hàng tại Việt Nam (có thể ngân hàng trong nước hoặc nước ngoài có văn phòng hoạt động tại Việt Nam).

Chính chủ thẻ là người thực hiện giao dịch, không nhận rút dùm hoặc đại diện rút khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Trong lần giao dịch đầu tiên với RUTTIENMAT.COM chủ thẻ vui lòng mang theo chứng minh nhân dân hoặc passport cho nhân viên chúng tôi kiểm tra.

Bảng phí rút tiền mặt thẻ tín dụng của RUTTIENMAT.COM.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của RUTTIENMAT.COM ở đâu ?

Hiện nay RUTTIENMAT.COM cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tận nhà tại tất cả các quận tại TP. HCM và vùng lân cận.

Quẹt thẻ tín dụng rút tiền mặt

Quy trình thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng tại RUTTIENMAT.COM.

  • Truy cập vào website: www.ruttienmat.com. Hoặc gọi ngay vào hotline để được tư vấn và hướng dẫn, để lại thông tin và số tiền cần rút.
  • Sau đó  nhân viên RUTTIENMAT.COM gọi điện lại xác nhận thông tin và sắp sếp thời gian địa điểm thực hiện giao dịch phù hợp. Khách hàng chuẩn bị thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân (hoặc passport).
  • Xuất trình thẻ tín dụng và giấy tờ chứng minh.
  • Cà vào máy POS. Ký tên vào hóa đơn mua hàng và nhận đủ số tiền đã cà.
  • Thanh toán phí rút tiền mặt và kết thúc giao dịch.

Dịch vụ khác của RUTTIENMAT.COM.

RUTTIENMAT.COM ngoài cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng còn cung cấp thêm dịch vụ đáo hạn cho khách hàng.

Quý khách vui lòng truy cập vào website www.ruttienmat.com để biết rõ thông tin chi tiết về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hoặc liên hệ:

  • Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top