Gợi ý cách thức rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ hiệu quả

Rút tiền thẻ tín dụng là một chức năng của thẻ tín dụng. Mặc dù không phải chức năng chính nhưng được rất nhiều người sử dụng. Vậy bạn đã biết đến cách thức rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ hay chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền thẻ tín dụng giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng là loại thẻ ngân hàng với chức năng chính là thanh toán trước, trả tiền sau. Khi mở thẻ, ngân hàng sẽ cấp cho chủ thẻ một hạn mức tín dụng. Chủ thẻ có thể chi tiêu, thanh toán trong phạm vi hạn mức đó. Khi đến thời hạn nhất định, chủ thẻ mới phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng.

Ngoài chức năng thanh toán, chủ thẻ cũng có thể rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ. Tuy nhiên, mục đích của việc sử dụng thẻ tín dụng là hạn chế hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Vì vậy, mức phí rút tiền thẻ tín dụng tại ATM của ngân hàng khá cao, lên đến 4%/giá trị giao dịch. Và chủ thẻ cũng không thể rút toàn bộ hạn mức tín dụng mà chỉ có thể rút tối đa 70, 80% hạn mức.

Lợi ích của việc rút tiền thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng đương nhiên mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, tại Việt Nam hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng chưa thật sự phổ biến. Chỉ những nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn mới chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tại những cửa hàng nhỏ, lẻ, xa trung tâm vẫn ưu tiên sử dụng tiền mặt để thanh toán.

Ngoài ra, nhu cầu sử dụng tiền mặt của người dùng vẫn khá cao. Người dùng muốn sử dụng tiền mặt cho các mục đích khác ngoài thanh toán. Ví dụ như: Chuyển tiền, chuyển khoản, cho vay, trả nợ,… Như vậy, rút tiền thẻ tín dụng vẫn là một sự lựa chọn tối ưu để giải quyết các vấn đề về tài chính trước mắt.

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ

Vì những lợi ích trên, người dùng thẻ tín dụng vẫn sử dụng chức năng rút tiền mặt này thường xuyên. Tuy nhiên, mức phí rút tiền tại ATM lại khá cao. Vậy nên, cách thức rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ đã xuất hiện. Đó chính là sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua bên thứ ba.

Cách thức hoạt động

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Nhưng hầu hết các đơn vị này đều sử dụng một cách thức rút tiền thẻ tín dụng giống nhau. Đó chính là rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS. Cụ thể cách thức hoạt động như sau:

Đầu tiên, đơn vị dịch vụ sẽ tạo một hóa đơn thanh toán ảo qua máy POS. Số tiền phải thanh toán trên hóa đơn là số tiền mà khách hàng muốn rút. Sau đó, khách hàng sẽ đưa thẻ tín dụng ra và thanh toán cho hóa đơn đó.

Thực hiện giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận lại số tiền muốn rút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Cuối cùng, chỉ cần thanh toán phí dịch vụ rút tiền và ký vào biên lai mua hàng ảo nữa là hoàn thành.

Rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ

Hạn mức rút tiền

Bản chất của dịch vụ rút tiền này là thực hiện một giao dịch thanh toán qua máy POS. Vì vậy, khách hàng có thể rút toàn bộ 100% hạn mức tín dụng của thẻ như khi sử dụng chức năng thanh toán.

Phí rút tiền

Phí rút tiền của hình thức rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ này thấp hơn phí rút tiền thẻ tín dụng tại ATM rất nhiều. Thông thường, phí rút tiền tại các đơn vị dịch vụ là từ 1,5 – 2,5%/giá trị giao dịch.

Cụ thể tại Ruttienmat.com, phí rút tiền là 2%/giá trị rút tiền và cam kết không phát sinh chi phí nào khác.

Tại sao nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Ruttienmat.com?

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ này ngày càng trở nên phổ biến. Kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị dịch vụ lừa đảo, kém chất lượng. Vậy nên, lựa chọn một đơn vị dịch vụ uy tín như Ruttienmat.com là điều rất quan trọng. Ruttiemat.com được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những lý do sau:

Tiết kiệm chi phí

Chi phí tiết kiệm chắc chắn là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng lựa chọn hình thức rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ. Phí dịch vụ rút tiền tại đây chỉ từ 1,6%/giá trị giao dịch. Đây không phải mức phí thấp nhất trên thị trường. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khi sử dụng dịch vụ rút tiền tại Ruttienmat.com.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày cuối tuần hay lễ tết. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ rút tiền tại đây.

Ứng tiền thẻ tín dụng giá rẻ

Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin

Yếu tố an toàn, bảo mật thông tin là một yếu tố vô cùng quan trọng. Việc để lộ thông tin thẻ tín dụng sẽ khiến nhiều kẻ gian có cơ hội thực hiện các giao dịch bất hợp pháp. Ruttienmat.com cam kết bảo đảm tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của khách hàng.

Lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm tận hưởng mọi lợi ích. Và đến với Ruttienmat.com, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng với dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com
+ Phone 24/7: Hotline – 0977 644 855 – 0903 677 375
+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Scroll to Top