Những cách rút tiền từ thẻ tín dụng an toàn, nhanh chóng.

Ngày nay, có rất nhiều cách rút tiền từ thẻ tín dụng để phục vụ nhu cầu của người dùng. Người dùng có thể rút tiền mặt tận nhà mà không cần ra ngoài tìm kiếm ATM hoặc ra ngân hàng. Tuy nhiên, bởi vì quá tiện lợi nên đôi khi đi kèm những rủi ro không ngờ đến.

Hãy cùng tham khảo bài viết này để biết những cách rút tiền từ thẻ tín dụng an toàn, nhanh chóng nhé!

rut-tien-nhanh

 

Một số điều cần biết về thẻ tín dụng:

Thẻ Tín Dụng có những tính năng nào?

Hai tính năng quan trọng nhất của thẻ tín dụng là:

  • Thanh toán chi tiêu, hóa đơn,..
  • Rút tiền khi cần.

Mặc dù đây là hai tính năng mà thẻ khác cũng có, tuy nhiên việc sử dụng tiền từ thẻ tín dụng sẽ tạo ra những điểm riêng biệt cho loại thẻ này:

  • Vay tiền ngắn hạn được miễn lãi.
  • Loại bỏ rủi ro khi mang tiền mặt.
  • Thuận tiện khi thanh toán.
  • Hưởng nhiều chương trình ưu đãi.
  • Vay với mức lãi suất thấp hơn.

Nếu như thẻ ATM, thẻ Debit, thẻ Prepaid…là thẻ trả trước khi cần có tiền sẵn bên trong thẻ mới có thể thực hiện giao dịch. Thì thẻ tín dụng là thẻ được Ngân Hàng cung cấp một số tiền để sử dụng, có nghĩa là “chi tiêu trước-trả tiền sau”. Trong thời hạn tối đa 45 đến 50 ngày khách hàng không bị tính lãi.

Hạn chế của thẻ tín dụng:

+ Chịu phí trả chậm với lãi suất cao.

+ Trả phí thường niên duy trì thẻ.

+ Khó kiểm soát chi tiêu.

+ Chỉ được ưu tiên thanh toán.

+ Không khuyến khích chuyển tiền, rút tiền,..

Nói tóm lại, đây là một khoản vay từ Ngân Hàng nên việc rút tiền mặt từ thẻ này không được Ngân hàng khuyến khích. Để hạn chế tính năng này ngân hàng sẽ đưa ra mức phí và lãi suất khá cao đối với số tiền chi tiêu từ thẻ. Để tránh bị những vấn đề này, bạn cần biết rõ những cách rút tiền từ thẻ tín dụng sao cho an toàn và chi phí thấp.

Những cách rút tiền từ thẻ tín dụng.

Cách 1: Rút tiền thẻ tín dụng từ cây ATM

Với cách này, khách hàng sẽ phải đến cây ATM để thực hiện giao dịch.

Đối với trường hợp đến cây ATM, giao dịch sẽ được thực hiện như giao dịch rút tiền thông thường:

– Đưa thẻ tín dụng vào cây ATM

– Nhập mã PIN thẻ tín dụng

– Nhập số tiền cần rút

– Hoàn tất thao tác rút tiền và nhận lại thẻ.

rut-tien-atm

Những điều cần biết khi rút tiền tại cây ATM:

+ Chỉ được phép rút tối đa 50%-70% hạn mức của thẻ

+ Ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi ngay từ khi rút tiền

+ Mức phí giao dịch của Ngân hàng là 4%( tùy ngân hàng)

+ Thanh toán đúng hạn nếu không sẽ bị phạt phí trả chậm và trừ điểm uy tín.

Cách 2: Rút tiền thẻ tín dụng từ Ngân hàng

Cũng tương tự như cách rút tiền tại cây ATM, khi khách hàng rút tiền tại ngân hàng cần đem theo thẻ tín dụng của mình và CMND.

Những điều cần biết khi rút tiền tại Ngân Hàng:

+ Chỉ được phép rút tối đa 50%-70% hạn mức của thẻ.

+ Ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi ngay từ khi rút tiền.

+ Mức phí giao dịch của Ngân hàng là 4%( tùy ngân hàng).

+ Thanh toán đúng hạn nếu không sẽ bị phạt phí trả chậm và trừ điểm uy tín.

Cách 3: Rút tiền thẻ tín dụng từ dịch vụ hỗ trợ rút tiền và đáo hạn

Với cách này, khách hàng sẽ được rút tiền dưới hình thức mua hàng tại các điểm chấp nhận thanh toán tín dụng thông qua máy Pos, chủ thẻ chỉ phải trả phí từ 1,6%-3%  và còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 ngày theo quy định của từng ngân hàng. Đây là một trong những cách rút tiền từ thẻ tín dụng nhanh chóng tiện lợi được sử dụng phổ biến hiện nay.

Khách hàng chỉ cần liên hệ với dịch vụ này và sẽ được hỗ trợ tận nơi( nếu muốn). Thủ tục rút tiền bao gồm CMND và thẻ tín dụng( tùy theo mỗi đơn vị). Hình thức rút tiền này rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện lợi và nhanh chóng của nó.

rut-tien-may-pos

 

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ rút tiền này:

+ Khách hàng sẽ được rút 100% hạn mức của thẻ.

+ Mức phí cho mỗi giao dịch chỉ từ 2-3%.

+ Miễn lãi tối đa lên đến 45 -50 ngày.

+ Giao dịch tận nơi và hỗ trợ 24/7.

Hiện nay với sự xuất hiện tràn lan các dịch vụ rút tiền máy Pos thì rủi ro đánh cắp thông tin thẻ tín dụng rất dễ xảy ra. Một khi thông tin thẻ bị mất, mọi giao dịch của kẻ trộm sẽ diễn ra rất dễ dàng. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho thẻ và tiền trong thẻ, khách hàng nên lựa chọn những dịch vụ có uy tín, chất lượng.

Giới thiệu Dịch vụ rút tiền máy Pos

Là một dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng với nhiều khoản phí ưu đãi, tính bảo mật thông tin cao, nhanh chóng và tiện lợi, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

rut-tien-an-toan

Ưu điểm của dịch vụ:

Lãi suất cực thấp

Phí rút tiền siêu rẻ chỉ từ 1.6%, miễn lãi lên đến 45 ngày. Sau 45 ngày bạn không có khả năng chi trả, công ty sẽ đáo hạn khoản nợ cho bạn để tránh tình trạng bạn bị nợ xấu và  tránh bị trừ điểm uy tín đối với ngân hàng.

Tiện lợi

Bạn sẽ được rút 100% hạn mức của thẻ để đáp ứng nhu cầu của mình mà không lo thiếu hụt. Hơn nữa, với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ mọi lúc mọi nơi mà không cần ra Ngân Hàng hay chạy đi kiếm cây ATM.

An toàn

Uy tín của công ty luôn được đặt lên hàng đầu, do vậy, mọi thông tin cá nhân hay doanh nghiệp đều được chúng tôi đảm bảo bảo mật 100%. Sẽ không có chuyện tài khoản của bạn bị lộ ra ngoài hay thậm chí tiền của bạn bị mất oan.

Tận tâm

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Các khoản thời gian trước khi đến hạn thanh toán, phía công ty chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn thông qua tin nhắn, cuộc gọi để bạn có thời gian chuẩn bị tài chính.

Dịch vụ đáo hạn

Trước kì thanh toán, nếu bạn vẫn không có khả năng chi trả khoản nợ, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đáo hạn với mức phí thấp nhất trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn tăng điểm thẻ tín dụng và có điểm uy tín với ngân hàng.

VD: Khi bạn muốn rút 10 triệu từ thẻ tín dụng:

Thay vì tốn phí 400.000 đồng rút tại Ngân hàng hoặc tại cây ATM, thì bạn chỉ cần bỏ ra 170.000đ đối với dịch vụ tại công ty chúng tôi và cam kết không phải trả một chi phí nào khác.

cach-rut-tien-tu-the-tin-dung

Cách rút tiền thẻ tín dụng tại ruttienmat.com

+ Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào website: www.ruttienmat.com để điền vào form đăng ký. Hoặc cách nhanh nhất là bạn hãy gọi ngay để được tư vấn viên hướng dẫn cụ thể.
+ Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ xác nhận lại thông tin và sắp xếp thời gian địa điểm tiến hành thực hiện giao dịch phù hợp. Việc mà Quý khách hàng chuẩn bị đó là: Thẻ tín dụng và giấy chứng minh nhân dân(CMND) hoặc hộ chiếu (passport).
+ Bước 3: Quý khách hàng xuất trình thẻ tín dụng và giấy tờ hợp lệ. Chúng tôi sẽ tiến hành cà thẻ tín dụng vào máy POS. Sau đó, quý khách ký tên vào hóa đơn mua hàng và nhận đủ số tiền đã yêu cầu thực hiện trước đó.
+ Bước 4: Khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán phí rút tiền mặt và kết thúc giao dịch.

Như vậy, chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản của công ty chúng tôi, bạn đã có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh gọn.

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com
+ Phone 24/7: Hotline – 0977 644 855 – 0903 677 375
+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Scroll to Top