Điều kiện và thủ tục sang ngang thẻ tín dụng VPBank

Sang ngang thẻ tín dụng tại VPBank có thể là một thuật ngữ khá mới mẻ đối với người dùng. Vậy chính xác đây là tính năng gì của thẻ tín dụng? Điều kiện và thủ tục sang ngang thẻ tín dụng VPBank như thế nào?

Sang tay thẻ tín dụng VPBank

Khái niệm sang ngang thẻ tín dụng là gì?

Sang ngang thẻ tín dụng hay cụ thể là sang ngang thẻ tín dụng VPBank có thể hiểu là dựa vào thẻ tín dụng của một ngân hàng khác để mở thẻ tín dụng VPBank. Đây được coi như là một hình thức mở thẻ tín dụng bằng thẻ tín dụng của ngân hàng khác và không cần chứng minh thu nhập. VPBank là một trong những ngân hàng cho phép thực hiện hình thức sang ngang thẻ này.

Lợi ích khi sang ngang thẻ tại VPBank

Hầu hết khách hàng sang ngang thẻ đều vì muốn sở hữu thêm một chiếc thẻ tín dụng nữa. Và chiếc thẻ tín dụng đang dùng không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ thẻ. Việc lựa chọn sang ngang thẻ tín dụng VPBank là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Trước tiên, VPBank sẽ cấp cho khách hàng sang ngang thẻ một hạn mức tín dụng bằng với hạn mức tín dụng cũ. Khách hàng có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng. Và đương nhiên các khoản chi tiêu này sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày đầu tiên.

Hơn thế nữa, VPBank hiện đang phát hành nhiều loại thẻ tín dụng cho các mục đích khác nhau. Nếu bạn là một người thường xuyên mua sắm trên Shopee thì có thể lựa chọn thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum. Còn nếu như bạn thường xuyên đi du lịch nước ngoài, có thể lựa chọn thẻ tín dụng VPBank Visa Signature Travel Miles.

Ngoài ra, VPBank cũng hợp tác với rất nhiều thương hiệu đối tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vậy nên, chủ thẻ tín dụng VPBank cũng được tận hưởng những ưu đãi giảm giá rất hấp dẫn, lên đến 50%. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội tham gia trả góp với lãi suất 0%.

Sang ngang thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện sang ngang thẻ tại VPBank

Để thực hiện sang ngang thẻ tín dụng VPBank, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện như sau:

Thứ nhất, điểm tín dụng tốt, không thường xuyên thanh toán chậm dư nợ tín dụng. Ngoài ra, VPBank cũng không phát hành thẻ tín dụng cho những khách hàng có lịch sử nợ xấu.

Thứ hai, chỉ chấp nhận sang ngang thẻ tín dụng từ các loại thẻ tín dụng của ngân hàng trong cùng hệ thống Napas. Ví dụ như: Ngân hàng Agribank, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng ACB, ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Vietcombank,…

Thứ ba, thẻ tín dụng dùng để sang ngang phải có lịch sử chi tiêu trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng đó phải có thời gian sử dụng tối thiểu là 6 tháng. Khách hàng không thể dùng thẻ tín dụng mới mở được 1, 2 tháng để sang ngang thẻ tại VPBank.

Thứ tư, VPBank sẽ tiến hành xem xét bảng sao kê chi tiết thẻ tín dụng của khách hàng. Nếu có các khoản chi tiêu vượt quá 90% hạn mức tín dụng của thẻ thì cũng không đạt điều kiện sang ngang thẻ. Ngoài ra, nếu có mức dư nợ thẻ tín dụng quá cao thì khả năng được xét duyệt sang ngang thẻ cũng khá thấp.

Quy trình sang ngang thẻ tín dụng tại VPBank

Để thực hiện sang ngang thẻ tín dụng VPBank, khách hàng cần tuân theo quy trình như sau:

Hồ sơ thủ tục

Việc đầu tiên cần làm chính là chuẩn bị hồ sơ thủ tục đăng ký sang ngang thẻ. Mặc dù không phải chứng minh thu nhập nhưng khách hàng vẫn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu. Tốt nhất là nên sử dụng cùng loại giấy tờ tùy thân đã dùng để mở thẻ tín dụng trước.
  • Giấy tờ chứng minh cư trú: Sổ hổ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.
  • Ảnh chụp hai mặt sau của thẻ tín dụng (nhớ che mã số bảo mật CVV ở mặt sau của thẻ). Người dùng nên mang theo thẻ tín dụng bản cứng đi để đối chiếu.

Sang thẻ tín dụng VPBank

Các bước thực hiện

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, các bước thực hiện sang ngang thẻ tín dụng VPBank cụ thể như sau:

Bước 1: Đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng VPBank. Sau đó, xuất trình toàn bộ hồ sơ, giấy tờ đã chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của VPBank cho giao dịch viên.

Bước 2: Giao dịch viên sẽ phát một tờ đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo hình thức sang ngang. Khách hàng sẽ điền chính xác thông tin vào tờ đơn đó, ký tên rồi nộp lại cho giao dịch viên.

Bước 3: Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ và đơn đăng ký mở thẻ, ngân hàng VPBank sẽ tiến hành kiểm tra, thẩm định. Ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra sao kê tín dụng, lịch sử tín dụng, hạn mức tín dụng và một số thông tin liên quan đến thẻ tín dụng trước.

Bước 4: Nếu thỏa mãn điều kiện sang ngang thẻ tín dụng, giao dịch viên sẽ thông báo mở thẻ thành công. Sau đó, khách hàng sẽ được nhận giấy hẹn. Thời gian chờ nhận thẻ sẽ dao động từ 7 – 10 ngày làm việc.

Bạn đã nắm được toàn bộ thông tin hữu ích về hình thức sang ngang thẻ tín dụng VPBank này hay chưa? Đây thực sự là một hình thức mở thẻ tín dụng tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ với vài bước đơn giản và không phải chứng minh tài chính bạn đã có thể sở hữu thẻ tín dụng VPBank.

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com
+ Phone 24/7: Hotline – 0977 644 855 – 0903 677 375
+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Scroll to Top