Điều kiện và thủ tục sang ngang thẻ tín dụng tiết kiệm, an toàn

Việc sang ngang thẻ tín dụng giúp chủ thẻ sở hữu thẻ tín dụng mới mà không cần phải chứng minh thu nhập. Nếu bạn đang có nhu cầu sang ngang thẻ tín dụng thì chắc chắn bài viết này là dành cho bạn.

Sang tay thẻ tín dụng

Sang ngang thẻ tín dụng là gì?

Là hình thức mở thêm một thẻ tín dụng mới dựa trên hạn mức của một thẻ tín dụng đã sẵn có. Thẻ tín dụng dùng để sang ngang phải là thẻ đang sử dụng và được phát hành bởi ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác. Với hình thức mở thẻ này, khách hàng sẽ không phải làm hồ sơ chứng minh thu nhập nữa.

Ví dụ, bạn đang sử dụng thẻ tín dụng với hạn mức 30 triệu tại ngân hàng Sacombank. Khi sang ngang thẻ tại ngân hàng VPBank, bạn có thể được cấp thẻ mới với hạn mức tương tự với thẻ tín dụng Sacombank.

Tại sao nên sang ngang thẻ?

Đối với khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng nhưng chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thì nên mở thêm 1 chiếc thẻ nữa. Thẻ tín dụng có nhiều loại phục vụ với nhiều nhu cầu, mục đích khác nhau. Vậy nên sở hữu trên 1 chiếc thẻ là hoàn toàn hợp lý. Chủ thẻ chỉ cần chú ý quản lý thật tốt việc chi tiêu bằng thẻ tín dụng là được.

Điều này sẽ giúp cho việc sở hữu thêm thẻ tín dụng của chủ thẻ dễ dàng hơn, đơn giản hơn. Chủ thẻ sẽ bớt được rất nhiều bước, đặc biệt là bước chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính. Và đặc biệt, người dùng cũng không phải đóng thêm một khoản phí nào ngoại trừ các khoản phí liên quan đến việc mở thẻ thông thường.

Điều kiện

Thứ nhất, ngân hàng chỉ cho phép sang ngang khi mà thẻ visa được phát hành bởi các ngân hàng lớn, uy tín. Và có thể chấp nhận sang ngang thẻ tín dụng với các ngân hàng trong cùng hệ thống. Để biết chính xác thẻ tín dụng của bạn được phép sang ngang tại ngân hàng nào, hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng đó.

Thứ hai, thẻ tín dụng dùng để sang ngang phải có thời gian sử dụng trên 6 tháng. Ngoài ra, lịch sử tín dụng của chủ thẻ phải được đánh giá tốt, không thường xuyên trả chậm dư nợ tín dụng. Và hơn thế nữa là không chi tiêu vượt quá hạn mức tín dụng nhiều lần.

Thủ tục

Với hình thức sang ngang thẻ này, chủ thẻ sẽ không cần phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, vẫn cần phải nộp đầy đủ các loại giấy tờ sau cho ngân hàng:

  • Giấy tờ tùy thân như CCCD/Hộ chiếu.
  • Số hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3
  • Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của thẻ tín dụng đang sử dụng. Lưu ý, không để lộ mã bảo mật CVV ở mặt sau thẻ tín dụng.
  • Đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng với hình thức sang ngang theo mẫu của ngân hàng cung cấp.

sang ngang thẻ tín dụng

Quy trình sang ngang đối với thẻ tín dụng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định, các bước tiến hành này như sau:

Bước 1: Nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu cho giao dịch viên tại ngân hàng

Bước 2: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn đăng ký phát hành thẻ và ký vào đơn đăng ký đó.

Bước 3: Ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra và xét duyệt hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng của khách hàng. Bước này ngân hàng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng, lịch sử thanh toán dư nợ, khoản dư nợ hiện tại và số lượng thẻ tín dụng đang dùng.

Bước 4: Sau khi xét duyệt thành công, ngân hàng sẽ các nhận việc mở thẻ tín dụng cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận giấy hẹn và nhận thẻ tín dụng sau khoảng 7 – 10 ngày làm việc tùy theo từng ngân hàng.

Một số ngân hàng cho phép sang ngang thẻ tín dụng

Không phải tất cả các ngân hàng đều chấp nhận phát hành thẻ tín dụng theo hình thức sang ngang. Dưới đây là một số ngân hàng cho phép sang ngang thẻ.

Ngân hàng VPBank

VPBank hiện nay đang phát hành các loại thẻ tín dụng vô cùng đa dạng, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau. Hơn thế nữa, thẻ tín dụng VPBank cũng được miễn phí phát hành và còn có thể được miễn phí thường niên năm đầu tiên. Vì thế, khách hàng sẽ không phải trả 1 khoản phí nào để bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng VPBank.

Ngân hàng Sacombank

Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán khách hàng được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại các đối tác của Sacombank. Bên cạnh đó, các khoản chi tiêu bằng thẻ tín dụng Sacombank đều được miễn lãi tối đa 55 ngày chứ không chỉ 45 ngày.

Ngân hàng Shinhan Bank

Khi sang ngang thẻ tín dụng tại Shinhan Bank, khách hàng có thể nhận ngay điểm thưởng lên tới 1.000.000 đồng. Đặc biệt, các chủ thẻ tín dụng Shinhan Bank sẽ có thêm đặc quyền ưu tiên khi xin thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm được một chi phí không hề nhỏ.

Sang thẻ tín dụng

Ngân hàng Citibank

Citibank liên kết, hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên cả nước. Vì vậy các chương trình ưu đãi giảm giá, hoàn tiền tại Citibank vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng còn có thể được nhận thưởng khi giới thiệu thành công bạn bè mở thẻ tín dụng tại Citibank.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về cách thức sang ngang thẻ tín dụng. Hy vọng sau bài viết này, bạn có thể biết thêm một phương thức mở thẻ tín dụng nhanh chóng, tiện lợi, không cần chứng minh thu nhập.

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com
+ Phone 24/7: Hotline – 0977 644 855 – 0903 677 375
+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Scroll to Top