Top 9 thẻ tín dụng VIP với những đặc quyền dành cho giới siêu giàu

Các dòng thẻ tín dụng VIP là một trong những công cụ thanh toán hiện đại với nhiều lợi ích cho chủ thẻ. Đặc biệt, đối với các khách hàng thuộc nhóm siêu giàu, ngân hàng sẽ có những sản phẩm chuyên biệt như thẻ tín dụng VIP. Hãy cùng điểm qua danh sách 9 loại thẻ tín dụng cao cấp với nhiều đặc quyền nhất trên thế giới dưới đây.

Thẻ tín dụng visa vip

Thẻ tín dụng VIP là gì

Thẻ tín dụng VIP là một trong những dòng sản phẩm tín dụng được Ngân hàng phát hành dành cho những khách hàng thân quen thường hay sử dụng các dịch vụ từ khách hàng. Ngoài ra những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng có hạn mức cao cũng được cấp những loại sản phẩm này như một lời tri ân của Ngân hàng phát hành thẻ gửi đến khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng

Các loại sản phẩm thẻ này thường được cấu tạo thành với những vật liệu đặc biệt và rất nhiều các ưu đãi đặc trưng mà không phải loại thẻ nào cũng có và không phải Ngân hàng nào cũng giống nhau. Để giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về những loại thẻ này, sau đây là là một vài dòng thẻ VIP được chúng tôi tổng hợp thông tin sao cho ngắn gọn nhất để khách hàng dễ hiểu

Thẻ tín dụng Dubai First Royal Mastercard

Thẻ tín dụng Dubai First Royal Mastercard được tuyên bố chỉ dành cho thành viên Hoàng gia tại các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE). Chiếc thẻ tín dụng này được bao bọc bởi lớp viền làm bằng vàng thật và một viên kim cương 0,235 carat được gắn ở chính giữa thẻ.

Dubai First sẽ chỉ gửi lời mời mở thẻ tới các thành viên có xuất thân đặc biệt. Vì vậy, kể cả có sở hữu khối tài sản khổng lồ cũng không thể sở hữu chiếc thẻ này. Chủ nhân chiếc thẻ tín dụng VIP này sẽ được phục vụ bởi một người quản lý phong cách sống cũng như hướng dẫn sử dụng thẻ độc quyền.

Thẻ tín dụng Luxury Mastercard Gold Card

Chiếc thẻ tín dụng Luxury Mastercard Gold Card này được phủ một lớp vàng 24 cara. Điều kiện sở hữu chiếc thẻ này dễ dàng hơn thẻ tín dụng Royal của Dubai First. Khách hàng chỉ cần có thu nhập cao, sở hữu khối tài sản giá trị và có chỉ số tín dụng hoàn hảo. Khi sở hữu chiếc thẻ này, khách hàng sẽ trở thành thành viên của Luxury Magazin và tận hưởng mọi đặc quyền hàng đầu.

Thẻ tín dụng American Express Centurion

Thẻ tín dụng American Express Centurion là chiếc thẻ tín dụng VIP được làm bằng titan 100%. Phí mở thẻ của chiếc thẻ này là $7,500 và phí thường niên là $2,500. Để sở hữu chiếc thẻ này, khách hàng cần nhận được lời mời độc quyền từ American Express. Thông thường, chỉ những khách hàng có chi tiêu tối thiểu từ $250,000 – $450,000/năm mới nhận được lời mời mở thẻ này.

Thẻ tín dụng VIP

Thẻ tín dụng Coutts Silk World

Đây là loại thẻ tín dụng cao cấp của ngân hàng Coutts. Các khách hàng của ngân hàng này đều là những công dân Anh giàu có, nổi tiếng và gia đình Hoàng gia Anh Quốc. Chủ thẻ tín dụng Coutts Silk World sẽ được cung cấp đặc quyền sử dụng dịch vụ chăm sóc cá nhân, du lịch và các trải nghiệm ăn uống đặc biệt khác. Ngoài ra, mỗi năm ngân hàng Coutts đều tặng những phần quà cao cấp, trị giá tối thiểu 2,500 bảng Anh cho chủ thẻ.

Thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium

Thẻ tín dụng VIP JP Morgan Chase Palladium được làm bởi kim loại với lớp mạ kim loại Paladi quý hiếm. Chủ sở hữu của chiếc thẻ này là những khách hàng có tài sản đầu tư từ 10 triệu đô trở lên tại JP Morgan. Sở hữu chiếc thẻ tín dụng này, khách hàng có thể tận hưởng mọi ưu đãi đặc biệt hàng đầu khi mua sắm, ăn uống, du lịch. Ví dụ như đặc quyền sử dụng phòng chờ riêng tại sân bay, thuê xe hơi và khách sạn hạng sang,…

Thẻ tín dụng Stratus Reward Visa Card

Thẻ tín dụng Stratus Reward Visa là loại thẻ tín dụng có vẻ ngoài màu trắng ấn tượng, khác biệt với các loại thẻ cao cấp khác. Phí thường niên của loại thẻ này là $1,500. Khách hàng chỉ có thể sở hữu loại thẻ tín dụng VIP này nếu là khách hàng thân thiết hoặc đối tác của Stratus Reward. Khi sở hữu chiếc thẻ này, chủ thẻ sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc độc quyền. Ví dụ như: được thuê xe hạng sang miễn phí, đặt phòng tại các khách sạn xa xỉ,…

Thẻ tín dụng NAB Qantas Rewards Signature

Thẻ tín dụng NAB Qantas Rewards Signature là thẻ tín dụng cao cấp thuộc NSB Qantas. Đây là loại thẻ có hạn mức tối thiểu là $15.000, phí thường niên là $295 cho năm đầu và 395$ cho các năm tiếp theo. Chủ thẻ tín dụng này sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ 24/7, các loại bảo hiểm và điểm thưởng cũng như quà tặng cao cấp hàng năm.

Thẻ tín dụng visa VIP

Thẻ tín dụng Sberbank Visa Infinite Gold

Thẻ tín dụng Sberbank Visa Infinite Gold là thẻ được làm bằng vàng ròng hoàn toàn và được đính kim cương, ngọc trai trên mặt trước của thẻ. Đây là loại thẻ tín dụng dành cho 100 khách hàng VIP của ngân hàng Sberbank. Sở hữu chiếc thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng mức bảo hiểm nhân thọ với giá trị hơn $300.000. Bên cạnh đó là các dịch vụ độc quyền tại các sân bay và khu nghỉ dưỡng xa xỉ hàng đầu thế giới.

Thẻ tín dụng American Express Platinum

Thẻ tín dụng American Express Platinum là loại thẻ tín dụng dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập tối thiểu $100.000/năm. Chủ thẻ tín dụng VIP này sẽ được hưởng dịch vụ hàng đầu tại phòng chờ sân bay, khách sạn, resort trên toàn thế giới. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt và tham gia các sự kiện độc quyền.

Thẻ tín dụng thường hay VIP đều có thể dùng để thanh toán và rút tiền. Lợi ích của thẻ tín dụng VIP là các thể thanh toán được nhiều và rút được nhiều tiền hơn. Và nếu muốn rút tiền trong thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất, bạn đừng quên lựa chọn Ruttien168.com nhé. Cam kết sẽ khiến bạn hài lòng.

Các loại thẻ tín dụng VIP này đều có những điều kiện mở thẻ khắt khe. Tuy nhiên, khi sở hữu được chúng, khách hàng đều cảm thấy vô cùng xứng đáng. Những chiếc thẻ tín dụng này không chỉ mang lại những đặc quyền riêng mà còn thể hiện được đẳng cấp của chủ thẻ.

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com
+ Phone 24/7: Hotline – 0977 644 855 – 0903 677 375
+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Scroll to Top