Ưu đãi thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt nhất trên thị trường

Các ưu đãi thẻ tín dụng là một yếu tố quan trọng mà khách hàng thường cân nhắc khi mở thẻ tín dụng . Khách hàng sẽ có xu hướng đăng ký mở loại thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thế nhưng với một thị trường các Ngân hàng đang hoạt động sôi nổi như hiện nay cùng rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau. Việc lựa chọn một Ngân hàng thực sự mang lại thật nhiều các tiện ích đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng là không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Tiện ích thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ ngân hàng với chức năng chính là thanh toán, chi tiêu không cần có sẵn tiền trong thẻ. Ngân hàng sẽ cấp cho chủ thẻ một hạn mức tín dụng. Và chủ thẻ sẽ chi tiêu trong khoản hạn mức tín dụng đã được cấp. Khi đến hạn thanh toán, chủ thẻ sẽ phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng.

Ngoài chức năng thanh toán vô cùng nhanh chóng, tiện lợi trên, thẻ tín dụng còn mang lại rất nhiều ưu đãi đến cho người dùng. Các ưu đãi thẻ tín dụng có thể kể đến như ưu đãi miễn lãi trong vòng 45 – 55 ngày, mua hàng trả góp 0%, ưu đãi hoàn tiền, tích điểm, giảm giá khi mua sắm,… Và còn vô vàn ưu đãi độc quyền khác tùy vào loại thẻ và ngân hàng phát hành thẻ.

Top 6 ngân hàng có ưu đãi thẻ tín dụng tốt nhất

Sau đây là những ngân hàng phát hành các loại thẻ tín dụng với ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank luôn nằm trong top những ngân hàng thương mại cổ phần tốt nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm thẻ tín dụng của Vietcombank cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, nếu bạn là một người thường xuyên du lịch, di chuyển bằng máy bay thì thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đây là một trong những loại thẻ tín dụng cao cấp nhất trong thị trường Việt Nam. Khách hàng sở hữu loại thẻ này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi độc quyền trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, du lịch, hàng không. Ví dụ như được quyền vào phòng chờ VIP tại các sân bay ở hơn 300 thành phố của hơn 100 nước trên thế giới, ưu đãi tích lũy dặm bay, ưu tiên trong danh sách chờ, nâng tiêu chuẩn hành lý,…

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank cũng được biết đến như là một trong những ngân hàng thường xuyên có nhiều tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng nhất. Khi mở thẻ tín dụng Vietinbank, khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đầu tiên, chương trình ưu đãi mở thẻ hoàn tiền của Vietinbank được rất nhiều người biết đến. Chủ thẻ tín dụng quốc tế được hoàn tối thiểu 500.000 đồng với 3 giao dịch có giá trị 3.000.000 đồng đầu tiên. Ngoài ra, Vietinbank còn có rất nhiều chương trình quà tặng giá trị đối với các khách hàng có tổng giao dịch bằng thẻ tín dụng cao nhất trong tháng.

Ưu đãi thẻ tín dụng

Ngân hàng VPBank

VPBank cũng là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách có nhiều tiện ích dành cho thẻ tín dụng nhất. VPBank liên tục đưa ra những chương trình ưu đãi mở thẻ tín dụng để thu hút khách hàng. Có thể kể đến một vài ưu đãi như hoàn tiền cho mọi chi tiêu thanh toán, miễn phí thường niên năm đầu, được cấp tối đa 3 thẻ phụ, trả góp 0% tại hơn 4000 đối tác trên toàn quốc,…

Ngân hàng Citibank

Ngân hàng Citibank là một trong những ngân hàng quốc tế có mặt tại Việt Nam sớm nhất. Chính vì vậy, Citibank đã và đang phát hành các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cho nhiều đối tượng khách hàng. Với sản phẩm thẻ tín dụng, Citibank luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt riêng. 

Trước tiên, khi mở thẻ tín dụng Citibank, khách hàng sẽ nhận được những món quà hữu ích, giá trị tùy theo từng loại thẻ. Ngoài ra, còn nhiều chương trình tích điểm và dùng điểm thưởng để thanh toán cho các giao dịch khác.

Ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là một ngân hàng trực thuộc tập đoàn tài chính lớn có trụ sở tại Hàn Quốc. Ưu đãi thẻ tín dụng nổi bật nhất của Shinhan Bank là giúp chủ thẻ tín dụng được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc.

Ngoài ra, với từng hạng thẻ khác nhau, chủ thẻ sẽ được hưởng những ưu đãi khác nhau. Ví dụ như: tích điểm thưởng 5%/mỗi giao dịch thanh toán, ưu đãi giảm 50% khi thanh toán tại hơn 200 đối tác của Shinhan, giảm 50% phí ra sân tại 6 câu lạc bộ Golf lớn tại Việt Nam,…

Khuyến mãi thẻ tín dụng

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank luôn có những chương trình ưu đãi tặng quà, hoàn tiền với khách hàng mở thẻ tín dụng. Đặc biệt, đối với các chủ thẻ tín dụng Gold, Platinum, Sacombank có chương trình tặng phiếu quà tặng giá trị khi kích hoạt thẻ.

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán online qua các website/trang thương mại điện tử. Các ưu đãi giảm giá tại các trang thương mại điện từ như Now, Tiki, Lazada,… không cố định mà thay đổi theo từng thời điểm trong năm.

Ngoài ưu đãi thẻ tín dụng, khách hàng cũng nên cân nhắc các yếu tố như lãi suất, các loại phí, uy tín,… trước khi quyết định mở thẻ. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho bản thân một ngân hàng phát hành thẻ tín dụng với nhiều lợi ích nhất. 

Thông tin liên hệ:

+ Website: www.ruttienmat.com
+ Phone 24/7: Hotline – 0977 644 855 – 0903 677 375
+ Tư Vấn Khách Hàng: 8:00 – 21:00 hàng ngày (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật).

Scroll to Top